สำนักงานอินไซท์ปิดทำการชั่วคราวตามมาตราการป้องกันการระบาดของโควิด-19 คุณสามารถติดต่อเจ้าหน้าที่ของเราเพื่อรับคำปรึกษาและบริการเรียนต่อออสเตรเลียได้ทาง LINE official account @one-edu

เกี่ยวกับเรา

ผู้เชี่ยวชาญด้านเรียนต่อออสเตรเลียมา มากกว่า 29 ปีในประเทศไทย

เกี่ยวกับเรา

ผู้เชี่ยวชาญด้านเรียนต่อออสเตรเลียมา มากกว่า 29 ปีในประเทศไทย

บริษัท อินไซท์ เอ็ดดูเคชั่น คอนซัลติ้ง จำกัด เป็นศูนย์แนะแนวการศึกษาต่อประเทศออสเตรเลียและประเทศนิวซีแลนด์ ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2534 ที่เมืองซิดนีย์ ประเทศออสเตรเลีย ดำเนินงานโดยผู้บริหารชาวออสเตรเลียและผู้บริหารชาวไทย เรามีความเชี่ยวชาญในการแนะแนวศึกษาต่อต่างประเทศมามากกว่า 29 ปี ให้กับนักเรียน ไทยและนักเรียนต่างชาติ

อินไซท์เป็นตัวแทนที่ได้รับการแต่งตั้งจากมหาวิทยาลัยในประเทศออสเตรเลียอย่างเป็นทางการมากกว่า 26 แห่ง ทีมงานที่ปรึกษาของอินไซท์ล้วนมีความชำนาญและ มีประสบการณ์ในการเรียนและการใช้ชีวิตในต่าง ประเทศ ทำให้สามารถให้คำปรึกษาและวางแผนศึกษาต่อได้ในทุกระดับชั้น ไม่ว่าจะเป็นระดับมัธยมศึกษา ปริญญาตรี ปริญญาโท ปริญญาเอก และ คอร์สเรียนภาษาอังกฤษระยะสั้นและระยะยาว อีกทั้งยังได้การรับรองให้เป็น “Qualified Education Agent” จาก Professional International Education Resources (PIER) ซึ่งเป็นองค์กรกลางที่ให้ข้อมูลสำหรับผู้ที่ทำงานอยู่ในวงการการศึกษาของประเทศออสเตรเลีย

บริการของอินไซท์ครอบคลุมตั้งแต่การช่วยวางแผนและให้คำแนะนำในการเลือกหลักสูตรและสถาบันให้ตรง กับความต้องการของผู้เรียน ช่วยเตรียมเอกสารและรับรองเอกสารในการสมัครเรียนทั้งหมด ประสานงานกับทางมหาวิทยาลัย ช่วยเหลือในการยื่นวีซ่านักเรียน ตลอดจนให้คำแนะนำเพื่อเตรียมความพร้อมก่อนเดินทางไปเรียนต่อยังประเทศออสเตรเลียบริการทุกขั้นตอนของเราไม่มีค่าใช้จ่ายใด ๆ ทั้งสิ้น

Event, Public Relations

“ ผู้เชี่ยวชาญด้านการศึกษาต่อประเทศออสเตรเลีย ที่คุณไว้วางใจที่ให้บริการนักเรียนไทยและนักเรียนต่างชาติ มามากกว่า 29 ปี ”

คาเมรอน อัลแลน, ผู้บริหารของ Insight Education Consulting

ทำไมนักเรียนถึงเลือกบริการของเรา

เราเป็นตัวแทนที่ได้รับการแต่งตั้งจากมหาวิทยาลัยในประเทศออสเตรเลียอย่างเป็นทางการมามากกว่า 29 ปี รวมถึงยังให้คำปรึกษาและบริการครบทุกขั้นตอนฟรีในการเรียนต่อออสเตรเลียกับนักเรียนไทยและนักเรียนต่างชาติในประเทศไทย

Font, Text, Line, Logo, Graphics, Graphic design, University of Melbourne, The University of Sydney, Group of Eight, Monash University
ตัวแทนมหาวิทยาลัย Group of Eight

กลุ่มมหาวิทยาลัยชั้นนำของออสเตรเลีย

Line art, Coloring book, Icon
ช่วยเหลือนักเรียนมากกว่า 3,000 คน

ทั้งนักเรียนไทยและนักเรียนต่างชาติ

Line, Computer monitor accessory, Clip art, Font, Vector graphics, Icon, Clip art, Scalable Vector Graphics
มีประสบการณ์ระดับมืออาชีพมา 29+ ปี

ก่อมาบริษัทมาตั้งแต่ปี 2534

Line, Line art, Clip art
ทีมงานที่ปรึกษาได้การรับรองคุณภาพ

โดยองค์กร PIER

เมืองยอดฮิตในออสเตรเลีย
เกี่ยวกับ
อินไซท์ เอ็ดดูเคชั่น คอนซัลติ้ง​

ที่อยู่สำนักงาน

313 อาคารซีพีทาวเวอร์ ชั้น 2 ถนนสีลม เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500 ประเทศไทย
Click to view the map

เวลาเปิด-ปิดทำการ

จันทร์ – ศุกร์: 10:00 – 18:00

วิธีการเดินทาง

BTS ศาลาแดง (ทางออก 2)
MRT สีลม (ทางออก 2)

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

LINE Official Account: @one-edu
(มี @ ด้านหน้า)
โทร: (+66) 2 236 7222
โทร: (+66) 86 570 6760
โทร: (+66) 86 378 6078

ติดตามข่าวสารจากเรา
สมัครฟรี! รับข้อมูลข่าวสาร กิจกรรม และทุนการศึกษาเรียนต่อออสเตรเลียก่อนใคร
  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.
Copyright © 2020 Insight Education Consulting. All rights reserved. Privacy Policy & TOS | Sitemap | เปลี่ยนแปลงการตั้งค่าคุกกี้
สมัครฟรี! รับข้อมูลข่าวสาร กิจกรรม และทุนการศึกษาเรียนต่อออสเตรเลียก่อนใคร
  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.
ติดตามข่าวสารจากเรา

Copyright © 2020 Insight Education Consulting. All rights reserved.

ยินดีต้อนรับเข้าสู่เว็บไซต์ One Education

www.insight.in.th ได้เปลี่ยนเป็น www.one-educationgroup.com

เพื่อยกระดับการบริการให้ดียิ่งขึ้นและ

ให้ทุกเรื่องการเรียนต่อต่างประเทศของคุณเป็นเรื่องง่าย!

การตั้งค่าคุ้กกี้

เราใช้คุ้กกี้เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานเว็บไซต์อย่างดีที่สุดให้กับคุณ รวมถึงคุ้กกี้จำเป็นสำหรับดำเนินงานของเว็บไซต์ และเพื่อจัดการวัตถุประสงค์ทางการค้า รวมถึงคุ้กกี้อื่นๆ ที่ใช้เพื่อวัตถุประสงค์ทางสถิติโดยไม่ระบุตัวตน สำหรับการตั้งค่าเว็บไซต์ให้มีความสะดวกสบายมากขึ้นหรือสำหรับการแสดงเนื้อหาส่วนบุคคล คุณมีอิสระในการตัดสินใจเลือกหมวดหมู่ที่คุณต้องการ โปรดทราบว่าฟังก์ชั่นของเว็บไซต์บางส่วนอาจทำงานไม่เต็มรูปแบบซึ่งขึ้นอยู่กับการตั้งค่าคุ้กกี้ของคุณ คุณสามารถตรวจสอบข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่นโยบายความเป็นส่วนตัว.

  • จำเป็น

    คุ้กกี้เหล่านี้มีความจำเป็นต่อการใช้งานฟังก์ชั่นหลักของเว็บไซต์นี้ เช่น ฟังก์ชันที่เกี่ยวข้องกับความปลอดภัย คุ้กกี้เหล่านี้เราสามารถตรวจสอบได้ หากคุณต้องการที่จะอยู่ในระบบเพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบริการของเราได้อย่างรวดเร็วหลังจากเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเราแล้ว

  • สถิติ

    เพื่อการปรับปรุงเว็บไซต์ของเราอย่างต่อเนื่อง เราจึงมีการติดตามข้อมูลอย่างไม่ระบุตัวตนเพื่อวัตถุประสงค์ทางสถิติและการวิเคราะห์ข้อมูล คุ้กกี้เหล่านี้ทำให้เราสามารถติดตามจำนวนการเข้าชมที่ส่งผลกระทบต่อหน้าเว็บไซต์ เพื่อให้เราสามารถปรับปรุงเนื้อหาได้อย่างมีประสิทธิภาพ