ซิดนีย์

หนึ่งเมืองที่สวยที่สุดและเป็นเมืองที่มีความน่าตื่นเต้นที่สุดในโลก

ซิดนีย์

หนึ่งเมืองที่สวยที่สุดและเป็นเมืองที่มีความน่าตื่นเต้นที่สุดในโลก

แม้ว่าซิดนีย์จะไม่ใช่เมืองหลวงของประเทศออสเตรเลีย แต่ซิดนีย์เป็นเมืองที่ใหญ่ที่สุด ซึ่งรู้จักกันดีว่าเป็นหนึ่งในเมืองที่สวยที่สุดและเป็นเมืองที่มีความน่าตื่นเต้นที่สุดในโลก ท่าเรือซิดนีย์มีสะพานและโอเปร่าเฮ้าส์ ซึ่งเป็นศูนย์รวมความหลากหลายทางวัฒนธรรม มากกว่า 25% ของผู้อาศัยในซิดนีย์มีความหลากหลายทางเชื้อชาติมาจากมากกว่า 180 ประเทศทั่วโลกและได้มาตั้งรกรากที่ซิดนีย์ ซิดนีย์เป็นเมืองที่แดดออกมากกว่า 300 วันต่อปี และมีชายหาดให้เราได้ท่องเที่ยวมากกว่า 60 หาด นอกจากนี้ยังมีร้านอาหาร บาร์ ไนท์คลับให้ผู้คนได้สนุกกันตลอดทั้งปี

ซิดนีย์เป็นเมืองที่ง่าย ๆ สบาย ๆ และมีกิจกรรมหลากหลาย ทั้งด้านการศึกษา วัฒนธรรม เป็นศูนย์กลางทางด้านเศรษฐกิจ และเป็นพื้นที่ที่มีความหลากหลายทางด้านเชื้อชาติ ซิดนีย์เป็นเมืองแห่งการศึกษา โดยมีมหาวิทยาลัยถึง 5 แห่งที่เป็นมหาวิทยาลัยที่ดีที่สุดอันดับต้น ๆ ของโลก และยังเป็นเมืองที่เปิดโอกาสให้นักเรียนได้ฝึกงาน หางาน และหาประสบการณ์ชีวิตทุก ๆ สายงาน ซิดนีย์เป็นเมืองที่มีระบบการขนส่งสาธารณะและโครงสร้างพื้นฐานที่ดี อัตราการเกิดปัญหาอาชญากรรมต่ำ และนี่ทำให้ซิดนีย์ถูกจัดอันดับให้ เป็นเมืองที่นักเรียนอยากมาเรียนต่อมากที่สุดเป็นอันดับที่ 9 ของโลก โดย QS World University Rankings

สถานที่ท่องเที่ยวในซิดนีย์

Opera house, Architecture, Opera, Sky, Performing arts, House, Sydney Opera House, Sydney Opera House, Sydney Opera House, Sydney Harbour Bridge, Opera house
Sydney Opera House
สถานที่แห่งนี้ได้รับการจัดอันดับว่าเป็นหนึ่งในสถานที่ที่มีความโด่งดังที่สุดในโลก ได้รับการออกแบบให้มีลักษณะ คล้ายกับเรือใบ และถูกจัดอันดับโดย UNESCO ยกให้เป็นผลงานการออกแบบของมนุษย์ ไม่ใช่แค่ในศตวรรษที่ 20 แต่เป็นผลงานที่เป็นประวัติศาสตร์ของมนุษยชาติ คุณสามารถชื่นชมความสวยงามของทิวทัศน์ภายนอกได้ทุกวัน นอกจากจะมีร้านอาหารชื่อดังของ Opera House แล้ว ยังมีงานแสดงที่ดีที่สุด เช่น งานแสดงการเต้นบัลเล่ต์ แสดงร้องโอเปร่า ไปจนถึงการแสดงดนตรีแนวป๊อบ และละครตลก คอมเมดี้ถึง 1,600 การแสดงต่อปี
Bridge, Cantilever bridge, Tied-arch bridge, Landmark, Sky, Skyway, Fixed link, Arch bridge, Girder bridge, River, Night, Architecture, Truss bridge, Dusk, Brug, City, Metropolitan area, Evening, Nonbuilding structure, Sydney Harbour Bridge, Sydney Harbour Bridge, Port Jackson Bay, The Rocks, Circular Quay
Sydney Harbour Bridge
สะพานซิดนีย์ฮาร์เบอร์เป็นสะพานเหล็กที่ใหญ่ที่สุดในโลก เป็นสถานที่สวยงามและสำคัญของซิดนีย์ สะพานนี้ทอดยาวผ่านท่าเรือซิดนีย์ ทำให้ผู้คนสามารถเห็นความงดงามของทัศนียภาพโดยรอบได้ อีกหนึ่งในกิจกรรมที่ท้าทายคือการปีนสะพานนี้ ด้วยความสูง 1,150 เมตร สำหรับใครที่กลัวความสูง สามารถเดินข้าม สะพานและชื่นชมความสวยงามได้
Sky, Body of water, Nature, Natural landscape, Sea, Blue, Ocean, Water, Shore, Coast, Turquoise, Aqua, Beach, Cloud, Azure, Coastal and oceanic landforms, Daytime, Tropics, Vacation, Wave, Bondi Beach, Whitehaven Beach, Airlie Beach, Beach
Bondi Beach

บอนดีบีช เป็นจุดมุ่งหมายสำหรับนักกระดานโต้คลื่นและผู้ที่ชื่นชอบแสงอาทิตย์ เพราะเป็นหนึ่งในชายหาดที่ดีที่สุดในออสเตรเลีย

คุณสามารถสนุกกับการเดินเล่นริมชายหาด ว่ายน้ำ หรือนั่งชิว ๆ ที่ชายหาดก็ได้ นอกจากนี้ ยังมีคาเฟ่ บาร์ ร้านอาหาร
ระดับโลก และหินแกะสลักอันเก่าแก่ให้ได้ชมอีกด้วย

Chinese architecture, Place of worship, Shrine, Temple, Building, Temple, Japanese architecture, Leisure, Architecture, Shinto shrine, Travel, Tourism, Language
China Town

สถานที่ที่ซิดนีย์ให้ความสำคัญอีกแห่งหนึ่งในด้านความหลากหลายทางวัฒนธรรม คุณจะค้นพบร้านอาหารจีนที่อร่อยที่สุด ราวกับยกร้านอาหารจากประเทศจีนมาตั้งที่นี่ เช่น ร้านก๋วยเตี๋ยว ร้านขายสะดวกซื้อแบบจีน และร้านอาหารจีนระดับโลก

บนถนน Dixon คุณจะได้เห็นอาคารที่น่าสนใจและกิจกรรมมากมายโดยเฉพาะในช่วงเทศกาลตรุษจีน รวมถึง The Capitol Theater ซึ่งเป็นโรงละครที่จัดแสดงงานต่าง ๆ ตั้งแต่ปี 1893 นอกจากนี้ยังมีห้างสรรพสินค้า ตลาด และ ร้านค้าให้คุณ
ได้ช้อปปิ้งกัน

City, Cityscape, Metropolitan area, Skyline, Water transportation, Urban area, Metropolis, Skyscraper, Human settlement, Tower block, Daytime, Downtown, Sky, Landmark, River, Transport, Architecture, Vehicle, Boat, Building, Darling Harbour, Royal Botanic Gardens, Sydney Opera House, Port Jackson Bay, Sydney Harbour Bridge, Bondi Beach, Circular Quay
Darling Harbour

สถานที่ที่มีร้านอาหาร ร้านค้า และสามารถทำกิจกรรมได้มากมาย ไม่ว่าจะเป็นการล่องเรือชมพระอาทิตย์ตก ชมเรือดำน้ำ พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ Sea Life Sydney และสวนสัตว์ Wild Life Sydney Zoo ที่มีสัตว์ต่าง ๆ จากออสเตรเลียและรอบโลกมาให้เราได้ชมและศึกษา

Natural landscape, Mountainous landforms, Vegetation, Highland, Sky, Mountain, Rock, Escarpment, Formation, Hill, Hill station, Outcrop, Tree, Cliff, Terrain, National park, Mountain range, Landscape, Cloud, Geology, Three Sisters, Blue Mountains National Park, Three Sisters, Three Sisters, Sydney, Echo Point Plaza, Katoomba, Blue Mountains, Blue Mountains National Park, Scenic World, Travel
Blue Mountains
แหล่งมรดกที่สำคัญที่ได้รับการยกย่องจากองค์กร UNESCO เป็นสถานที่ที่สามารถชมวิวทิวทัศน์ของธรรมชาติ ทั้งหุบเขาและโขดหินที่สวยงาม และเต็มไปด้วยต้นยูคาลิปตัส การเดินทางไปบลูเมาเทนส์ไม่ใช่ปัญหา เพราะว่าสามารถเดินทางโดยรถบัสหรือรถไฟจากซิดนีย์ได้สบาย รวมถึงยังมีทัวร์จัดทริปกิจกรรมไปที่นี่ทุกวัน

เรียนต่อซิดนีย์

                            รายชื่อมหาวิทยาลัยและสถาบันสอนภาษาอังกฤษในเมืองซิดนีย์ที่เราเป็นตัวแทนอย่างเป็นทางการ

รายชื่อสถาบันสอนภาษาอังกฤษในซิดนีย์

เมืองน่าเรียนต่อในออสเตรเลีย

ขอรับข้อมูลและคำปรึกษาฟรีกับผู้เชี่ยวชาญของเราได้เลย

ทำไมนักเรียนถึงเลือกบริการของเรา

เราเป็นตัวแทนที่ได้รับการแต่งตั้งจากมหาวิทยาลัยในประเทศออสเตรเลียอย่างเป็นทางการมามากกว่า 29 ปี รวมถึงยังให้คำปรึกษาและบริการครบทุกขั้นตอนฟรีในการเรียนต่อออสเตรเลียกับนักเรียนไทยและนักเรียนต่างชาติในประเทศไทย

Font, Text, Line, Logo, Graphics, Graphic design, University of Melbourne, The University of Sydney, Group of Eight, Monash University
ตัวแทนมหาวิทยาลัย Group of Eight

กลุ่มมหาวิทยาลัยชั้นนำของออสเตรเลีย

Line art, Coloring book, Icon
ช่วยเหลือนักเรียนมากกว่า 3,000 คน

ทั้งนักเรียนไทยและนักเรียนต่างชาติ

Line, Computer monitor accessory, Clip art, Font, Vector graphics, Icon, Clip art, Scalable Vector Graphics
มีประสบการณ์ระดับมืออาชีพมา 29+ ปี

ก่อมาบริษัทมาตั้งแต่ปี 2534

Line, Line art, Clip art
ทีมงานที่ปรึกษาได้การรับรองคุณภาพ

โดยองค์กร PIER