Academia International

Academia International เป็นหนึ่งในสถาบันการเรียนรู้ที่มีประสิทธิภาพสูงสุดของนักเรียนนักศึกษาทั้งในประเทศออสเตรเลียและต่างประเทศ มีวิทยาเขต 2 สองแห่งที่ตั้งอยู่ในใจกลางเมืองเมลเบิร์นและเขตศูนย์กลางธุรกิจของเมืองบริสเบน มีทั้งร้านค้า ร้านอาหาร และสถานที่สำคัญล้อมรอบพร้อมให้นักเรียนได้สำรวจและเรียนรู้เมืองหลังเลิกเรียนและทำกิจกรรมในวันหยุดสุดสัปดาห์

Academia เป็นที่รู้จักในฐานะผู้นำด้านการศึกษาภาษาอังกฤษที่ได้รับการยอมรับจากอุตสาหกรรมด้านต่าง ๆ และรัฐบาลออสเตรเลีย รวมยังได้รับรางวัล “Excellence in International Education – Private Education and Training” จาก  Victorian Government ในปี 2018 อีกด้วย

ในแต่ละปี Academia มีนักเรียนต่างชาติมากกว่า 50 สัญชาติที่เลือกเรียนหลักสูตรอาชีวศึกษาและภาษาอังกฤษ เช่น ไทย ญี่ปุ่น เยอรมัน ไต้หวัน และเกาหลี เป็นต้น 

สถาบันมีหลักสูตรเพื่อเข้าเรียนต่อมหาวิทยาลัยจำนวนมาก นักเรียนแต่ละคนจะได้รับการดูแลรวมถึงมีแผนการฝึกอบรมสำหรับนักเรียนที่ประสบปัญหาในการเรียนบางวิชา สำหรับหลักสูตรประกาศนียบัตรและอนุปริญญา จะมีการเรียน 3 วันต่อสัปดาห์เพื่อให้นักเรียนได้เรียนและทำงานในเวลาเดียวกัน เช่น นักเรียนมีโอกาสฝึกงานในโรงแรมระดับ 5 ดาว

สิ่งอำนวยความสะดวก

สถาบันมีห้องเรียนที่กว้างขวาง ทุกห้องมีแสงแดดส่องถึง มีโปรเจคเตอร์อิเล็กทรอนิกส์ และห้องคอมพิวเตอร์พร้อมอินเทอร์เน็ตฟรี รวมถึงให้ความรู้สึกสบายและมีความอบอุ่นเป็นกันเอง

หลักสูตรของสถาบัน