สถาบันสอนภาษาอังกฤษชั้นนำระดับโลก มีสาขาในเมืองบริสเบนและโกลด์โคสต์ ซึ่งทั้ง 2 เมืองอยู่ในรัฐควีนแลนด์ รัฐที่ได้ชื่อว่า “รัฐแห่งแสงแดด” ของประเทศออสเตรเลีย รวมถึงยังมีธรรมชาติที่สวยงามไม่แพ้รัฐอื่นเลย เพราะควีนแลนด์มีสถานที่ทางธรรมชาติที่ได้รับขึ้นทะเบียนมรดกโลกถึง 5 แห่ง มีหมู่เกาะโดยรอบมากกว่า 100 เกาะ และมีสวนสาธารณะมากกว่า 1,000 แห่งทั่วรัฐ 

สาขาบริสเบน – เมืองมีความหลากหลายทางวัฒนธรรมและมีชีวิตชีวาด้วยสภาพอากาศที่อบอุ่นตลอดทั้งปี คนในท้องถิ่นมีความเป็นมิตร เข้าถึงได้ง่าย รวมถึงเพลิดเพลินกับการใช้ชีวิตกลางแจ้งที่ผ่อนคลาย สถาบันตั้งอยู่ในใจกลางแหล่งช้อปปิ้งและร้านอาหารยอดนิยมของเมือง โรงเรียนตั้งอยู่บนชั้นที่หนึ่งและสี่ทั้งหมดของอาคารทันสมัยและสามารถมองเห็นพิพิธภัณฑ์บริสเบนและ King George Square

สาขาโกลด์โคสต์ – เมืองที่มีชื่อเสียงด้านชายหาดโต้คลื่น กีฬาทางน้ำ ป่าฝนเขตร้อน ศูนย์การค้าขนาดใหญ่ และสถานบันเทิงยามค่ำคืนที่น่าตื่นเต้น สถาบันตั้งอยู่ในใจกลางเมือง และมีร้านกาแฟ ร้านค้า และชายหาดใกล้กับสถาบัน จาก อาคารเรียนมีทางเดินตรงไปยัง Southport Broadwater Parklands รวมถึงสวนสาธารณะสำหรับเล่นกีฬาและทำบาร์บีคิว

สถาบัน Browns English Language School ได้รับรางวัลการันตีคุณภาพมากมาย อาทิ ST Star Awards English Language School จาก Southern Hemisphere, รางวัล 50th Australian Export Award, Premier of Queensland’s Export Award,  Hong Kong Australia Business Association Queensland Export Awards และ Queensland Japan Chamber of Commerce & Industry 

สิ่งอำนวยความสะดวกทันสมัยและครบครัน

บริการนักเรียนด้วยใจ

ในวันแรกที่นักเรียนมาถึง ทีมบริการของสถาบันจะพาทัวร์สถาบัน BROWNS และเมืองโดยรอบเพื่อทำความรู้จักและคุ้นเคยกับสถานที่ และจะออกบัตรประจำตัวนักเรียน ซึ่งสามารถใช้เป็นส่วนลดมากมายกับร้านค้าที่ร่วมแคมเปญ เช่น การใช้ซื้อบัตร Go Card ในราคานักเรียน นอกจากนี้ ทีมงานด้านวิชาการของ BROWNS ยังยินดีให้ความช่วยเหลือและคำแนะนำแบบตัวต่อตัวแก่นักเรียน

กิจกรรมมากมายไม่มีเบื่อ
สถาบันจัดกิจกรรมหลากหลายและออกแบบมาเพื่อช่วยให้นักเรียนได้ใช้เวลาอย่างคุ้มค่าที่สุดกับ BROWNS ไม่ว่าจะเป็นการเข้าร่วมเล่นเกมกีฬา ลองทำกิจกรรมใหม่ ๆ สัมผัสกับกิจกรรมทางวัฒนธรรมของออสเตรเลีย และพบเพื่อนใหม่จากทั่วทุกมุมโลก ซึ่งไม่ต้องเสียค่าเข้าร่วมใด ๆ ทั้งสิ้น เช่น ฟุตบอล เทนนิส สควอช วอลเลย์บอลชายหาด ปิงปอง ทำบาร์บีคิวและอาหาร เป็นต้น 

หลักสูตรของสถาบัน