Discover English

เรียนภาษาที่เมลเบิร์นกับ Discover English สถาบันสอนภาษาชั้นนำในออสเตรเลียที่ได้การยอมรับในออสเตรเลียและระดับสากล ดังนั้น สถาบันสอนภาษาระดับ first-class แห่งนี้พร้อมมอบประสบการณ์เรียนภาษาอังกฤษคุณภาพเยี่ยมให้กับนักเรียนทุกคนที่ได้การรับรองโดย NEAS รวมถึงการันตีด้วยรางวัล Best New Examination Centre Award 2017 โดย Cambridge English Assessment นอกจากนี้ ยังเข้าชิงรอบสุดท้ายรางวัล Excellence in International Student Experience Category ของ ของ Victorian International อีกด้วย

Discover English ให้ความสำคัญกับความปลอดภัยของนักเรียนทุกคนและบุคลากรของสถาบัน ดังนั้น ไม่ว่านักเรียนจะมามีเชื้อชาติ และเป็นเพศไหน หรือแม้แต่ LGBTQI จะได้รับการปฏิบัติที่เท่าเทียมกันอย่างแน่นอน นอกจากนี้ นักเรียนของสถาบันจะต้องมาก่อนเสมอ เจ้าหน้าที่และอาจารย์ทุกคนพร้อมให้คำปรึกษาและคำแนะนำเพื่อช่วยเหลือนักเรียนในการศึกษาเชิงวิชาการและการศึกษาต่อในอนาคต อีกทั้ง ยังมีทีมงานที่สามารถพูดได้หลายภาษาเพื่อให้ความช่วยเหลือนักเรียนมีปัญหาใด ๆ และให้ความรู้สึกเหมือนอยู่บ้าน

สิ่งอำนวยความสะดวก

ห้องเรียนพร้อมอุปกรณ์การสอนครบครัน และอินเตอร์เน็ต WiFi ฟรี, ห้องสมุด, ห้องคอมพิวเตอร์, ห้องครัวและเลาจ์สำหรับพักผ่อนในเวลาว่างและหลังเลิกคลาส, บริการให้คำปรึกษาด้านการหางานพิเศษฟรี รวมถึงการบริการให้คำปรึกษาด้านการเรียนภาษาและศึกษาต่อมหาวิทยาลัย

หลักสูตร
Discover English เปิดสอนหลักสูตรอันหลากหลาย อาทิเช่น ภาษาอังกฤษทั่วไป ภาษาอังกฤษเชิงวิชาการเพื่อการศึกษาต่อระดับอุดมศึกษา หลักสูตรเตรียมสอบ Cambridge / IELTS และหลักสูตรภาษาอังกฤษเชิงธุรกิจ เป็นต้น

นอกจากนี้ ยังมีหลักสูตรโปรแกรม Pathway สำหรับนักศึกษาที่ต้องการศึกษาต่อมหาวิทยาลัยและวิทยาลัย รวมถึงทางสถาบันเองยังมีพาร์ทเนอร์กับสถาบันการศึกษาชั้นนำต่าง ๆ ในออสเตรเลีย โดยส่วนใหญ่แล้วนักเรียนจะเรียนผ่านหลักสูตรภาษาอังกฤษเชิงวิชาการ การเตรียมสอบ IELTS หรือ Cambridge เพื่อให้มั่นใจว่านักเรียนต่างชาติของเราจะมีระดับความรู้ภาษาอังกฤษตามเกณฑ์ที่มหาวิทยาลัยกำหนด

กิจกรรม
การเรียนรู้ที่ดีต้องไม่ได้มาจากในห้องเรียนเพียงอย่างเดียว แต่ต้องมาจากการเข้าสังคมและสัมผัสประสบการณ์ใหม่ ๆ ด้วย Discover English จัดกิจกรรมมากมายเพื่อให้นักเรียนได้พบปะกับเพื่อน ๆ ต่างชั้นเรียนและผู้คนในชุมชนเพื่อเรียนรู้วัฒนธรรม ทำความรู้จักกับเมืองเมลเบิร์น และฝึกใช้ภาษาอังกฤษ นักเรียนที่สนใจเข้าร่วมสามารถลงทะเบียนได้ที่แผนกต้อนรับของสถาบัน ตัวอย่างกิจกรรม เช่น ไปพิพิธภัณฑ์สวนน้ำ เที่ยวชายหาด Bright Beach Boxes ชมศิลปะและแกลอรี เที่ยวสวนสัตว์ เล่นโบว์ลิ่ง คอร์สสอนชงกาแฟ และเที่ยวสถานที่ทางธรรมชาติที่สวยงามอย่าง Great Ocean Road เป็นต้น

หลักสูตรของสถาบัน