English Language Company – ELC

สถาบันอันทันสมัยของ ELC ตั้งอยู่ในใจกลางเมืองซิดนีย์ ใกล้กับ Darling Harbour และย่านการขนส่งสำคัญ แหล่งท่องเที่ยว แหล่งช้อปปิ้ง และสถานที่บันเทิงของเมืองซิดนีย์ นั่นหมายความว่านักเรียนจะสามารถเดินทางศูนย์การค้าชั้นนำของซิดนีย์ได้ภายใน 4 นาที, ไปสถานีรถไฟหลักของซิดนีย์ได้ใน 1 นาที, ไป Darling Harbour ซึ่งเป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของซิดนีย์ได้ภายใน 5 นาที และไปยัง Circular Quay และ Opera House โดยรถไฟหรือรถบัสได้ภายใน5 นาที

ELC มีความภูมิใจในความเป็นหนึ่งที่สถาบันสอนภาษามีความหลากหลายเชื้อชาติที่ดีที่สุดในออสเตรเลีย โดยมีนักเรียนจาก 35 ประเทศทั่วโลกเข้าเรียนในครั้งเดียว และอีก 50 ประเทศตลอดทั้งปี การผสมผสานทางสังคมและวัฒนธรรมที่ยอดเยี่ยมนี้ช่วยทำให้คุณมั่นใจได้ว่านักเรียนจะต้องพูดภาษาอังกฤษทั้งวันเพื่อสื่อสารและทำความรู้จักกับเพื่อนต่างชาติในชั้นเรียนและภายในสถาบัน รวมถึงยังเรียนรู้และแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมได้อย่างดีเยี่ยม

ในวันแรกที่ ELC นักเรียนทุกคนจะต้องทำแบบทดสอบเพื่อวัดระดับและสอบสัมภาษณ์เพื่อให้ทางสถาบันจัดชั้นเรียนที่เหมาะสมที่ที่ จากนั้นนักเรียนสามารถเลือกวิชาเลือกตามระดับได้ สถาบัน ELC เป็นสถาบันสอนภาษาอังกฤษที่สนุกและ จริงจังกับการเรียนรู้ ทำให้นักเรียนมีโอกาสมากมายในการสื่อสารกับครูผู้สอนและเพื่อนร่วมชั้นเรียน โดยครูจะใช้วิธีการที่หลากหลายเพื่อนำเสนอ ฝึกฝนภาษา และทักษะในสถานการณ์ต่าง ๆ อีกทั้ง ครูผู้สอนทุกคนของสถาบันมีคุณสมบัติและมีประสบการณ์ในระดับมหาวิทยาลัยและมีคุณวุฒิ TESOL ทั้งสิ้น

นอกเหนือจากเรียนในห้องเรียนแล้ว สถาบันยังมีชั้นเรียนพิเศษ กิจกรรม และชมรมต่าง ๆ ทุกสัปดาห์ ซึ่งเป็นโอกาสที่ที่ดีที่นักเรียนจะได้ทำให้สิ่งที่สนใจ ได้ลองอะไรใหม่ ๆ โดยกิจกรรมทั้งหมดนี้รวมอยู่ในค่าธรรมเนียมหลักสูตรของนักเรียนแล้ว

รางวัลมากมายการันตีคุณภาพความเป็นเลิศ

ELC เป็นสถาบันสอนภาษาอังกฤษที่ได้รับรางวัลมากมาย ตั้งแต่รางวัล Study Travel Magazine ซึ่งเป็นเสมือนรางวัลออสการ์สำหรับสถาบันสอนภาษาอังกฤษที่ทางสถาบันได้รับการโหวตให้เป็น Star English Language School Southern Hemisphere ในปี 2013, 2012, 2011, 2009 และ 2007 รวมถึงยังได้ถูกเสนอชื่อในรางวัลเดียวกันในปี 2008 และ 2010 อีกด้วย นอกจากนี้ในปี 2013 สถาบันได้รับรางวัล STM ‘Superstar’ ซึ่งเป็นรางวัลที่แสดงให้ถึงคุณภาพการสอนที่ดีที่สุดและการบริการนักเรียนที่ดีเยี่ยม ไม่เพียงเท่านี้ ในแต่ละปีจะมีการมอบรางวัล Excellence Award

ที่บ่งบอกความเป็นเลิศทางด้านการศึกษาได้กับสถาบันสอนภาษาทั่วโลกที่ได้รับการโหวตจากนักเรียนมากที่สุด ซึ่งทางสถาบันได้รับรางวัลนี้ในปี 2016 และ 2017

หลักสูตร Pathway

เป็นหลักสูตรสำหรับนักเรียนที่วางแผนจะไปศึกษาต่อมหาวิทยาลัยชั้นนำในออสเตรเลียโดยตรง โดยทำการสอบ IELTS กับทางสถาบัน หรือเรียนหลักสูตรภาษาอังกฤษเชิงวิชาการเพื่อเตรียมความพร้อมของนักเรียน นอกจากนี้ ทางสถาบันยังเป็นพาร์เนอร์สถาบันการศึกษาชั้นนำหลายแห่งในออสเตรเลีย เช่น Macquarie University, CQUniversity, University of Wollongong และ New York Film Academy Australia เป็นต้น

สิ่งอำนวยความสะดวก

สถาบันมีอาคารที่ทันสมัยพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ไม่ว่าจะเป็นห้องเรียนกว้างขวางพร้อมอุปกรณ์ครบครันจำนวน 24 ห้อง ห้องพักผ่อนสำหรับนักเรียน 2 ห้อง ห้องอ่านหนังสือ ห้องครัวและห้องรับประทานอาหาร ห้องคอมพิวเตอร์ และบริการ WiFi ฟรีทั่วบริเวณสถาบัน

หลักสูตรของสถาบัน