Explore English

เรียนหลักสูตรภาษาอังกฤษที่เมลเบิร์นกับ Explore English สถาบันที่พร้อมมอบประสบการณ์การเรียนรู้ที่ปลอดภัยและมีคุณภาพ หลักสูตรมีให้เลือกหลากหลาย ตั้งแต่หลักสูตรภาษาอังกฤษทั่วไป หลักสูตรเพื่อเตรียมความพร้อมด้านวิชาการ หลักสูตรเตรียมสอบ IELTS และหลักสูตรภาษาอังกฤษเชิงธุรกิจ

สถาบันตั้งอยู่ที่ถนนคอลลินส์ ใจกลางย่านธุรกิจของเมลเบิร์น สามารถเดินทางได้สะดวก มีทุกสิ่งทุกอย่างที่คุณต้องการครบครัน ตั้งแต่ร้านกาแฟ ร้านค้า ร้านอาการ และศูนย์กีฬา เพราะเมลเบิร์นเป็นเมืองที่มีชื่อเสียงด้านสวนสาธารณะ อาคารประวัติศาสตร์ อาหารชั้นเลิศและกาแฟ และการแข่งขันกีฬาระดับโลก เช่น Formula One Grand Prix, Australian Open Tennis, Australian Motorcycle Grand Prix และ Australian Rules Football 

ครูผู้สอนทุกคนคอยให้การสนับสนุนการเรียนของทุกคนทั้งในห้องเรียนและนอกห้องเรียน มีประสบการณ์สอนและความเชี่ยวชาญ รวมถึงมีประสบการณ์สอนในหลายประเทศ ในแต่ละสัปดาห์จะมีการทดสอบย่อยที่ครอบคลุมทั้ง 4 ทักษะ (ฟัง พูด อ่าน และเขียน) รวมถึงการใช้ไวทยากรณ์และคำศัพท์ต่าง ๆ และจะมีการทดสอบเพื่อประเมินความรู้รวบยอดในอาทิตย์ที่ 3, 6 และ 9 ครูผู้สอนจะมีรายงานสรุปความก้าวหน้าของนักเรียนแต่ละ รวมถึงวิธีเพื่อช่วยปรับปรุงการเรียนของนักเรียน

สิ่งอำนวยความสะดวก

สถาบันมีพื้นที่เลาจ์ขนาดใหญ่สำหรับนักเรียนให้พักผ่อนและทำกิจกรรมร่วมกัน สามารถเล่นเกมกระดาน เล่นโต๊ะฟุตบอลและฮ็อกกี้น้ำแข็ง นอกจากนี้ ยังมีบริการ WiFi ทั่วบริเวณสถาบันด้วย

ที่ Explore English มีกิจกรรมทางสังคมที่เต็มไปด้วยความสนุกสนานและสภาพแวดล้อมที่ผ่อนคลายสำหรับนักเรียน ดังนั้น นักเรียนทุกคนจะได้รับการต้อนรับและเอาใจใส่เป็นอย่างดี และในทุก ๆ 5 สัปดาห์ทางสถาบันจะจัดกิจกรรมทัศนศึกษาเพื่อให้นักเรียนได้สำรวจเมืองเมลเบิร์นและบริเวณโดยรอบสถาบัน และจากการทัศนศึกษานี้นักเรียนจะได้ฝึกฝนการใช้ภาษาอังกฤษและทำความรู้จักกับเพื่อนใหม่ ๆ นอกจากนี้ ทางสถาบันยังมีคลาสเรียนฟรีทุกอาทิตย์โดยจะเริ่มในช่วงบ่าย เช่น การเรียนไวยากรณ์และการเขียน การสนทนาภาษาอังกฤษ เล่นโยคะ และเต้นซัลซ่า เป็นต้น

การเดินทาง

เนื่องจากสถาบัน Explore English ตั้งอยู่ในใจกลางเมลเบิร์น การเดินทางจึงสะดวกสบาย 

ค่าครองชีพในเมลเบิร์น

ออสเตรเลียเป็นประเทศที่ทันสมัย มีค่าครองชีพไม่แพงมากนัก และมีมาตรฐานการใช้ชีวิตที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งในโลก ดังนั้น นักเรียนควรมีงบประมาณ AUD$ 20,000 ต่อปี (400,000 บาทต่อปี) หรือ ประมาณ AUD$ 350 – AUD$ 400 ต่อสัปดาห์ (7,000 – 8,000 บาทต่อสัปดาห์) สำหรับค่าครองชีพ อย่างไรก็ตาม ค่าครองชีพนั้นขึ้นอยู่กับความต้องการและรสนิยมส่วนตัวของแต่ละคน

หลักสูตรของสถาบัน