Greenwich English College

สถาบันของ Greenwich English College มี 2 วิทยาเขต ซึ่งตั้งอยู่ในใจกลางเมืองซิดนีย์และเมืองเมลเบิร์น นักเรียนสามารถเดินมาสถาบันได้อย่างสะดวกสบายโดยรถบัสละรถไฟ รวมถึงมีร้านอาหาร ร้านค้า และสถานที่ท่องเที่ยวที่สำคัญต่าง ๆ พร้อมให้สำรวจในบริเวณใกล้เคียงกับสถาบัน

สาขาซิดนีย์ – ตั้งอยู่ในใจกลางย่านธุรกิจที่คึกคักของเมือง มีการขนส่งที่ดี มีร้านค้า คาเฟ่ สถานบันเทิง และสถานที่ท่องเที่ยวที่สำคัญอยู่ไม่ใกล้ สามารถเดินไปได้ในเวลาไม่เกิน 5 นาที รวมถึง ยังชายหาดที่มีชื่อเสียงที่สุดของโลกบางแห่งที่สามารถนั่งรถบัสไปได้อย่างสะดวก สถานที่ไฮไลท์ของเมือง เช่น China Town, World Square, Chinese Garden และ Hyde Park

สาขาเมลเบิร์น – ตั้งอยู่ในใจกลางเมืองเมลเบิร์นที่มีชีวิตชีวา สามารถเข้าถึงได้อย่างง่ายดายด้วยระบบขนส่งสาธารณะทั้งรถรางฟรีและสถานีรถไฟ Southern Cross ซึ่งอยู่หน้าประตูสถาบัน นอกจากนี้ ยังมีร้านค้า ร้านอาหารนานาชาติให้เลือกชิมมากมาย สวนสาธารณะที่สวยงาม และสถานที่ท่องเที่ยวที่สำคัญ เช่น Federation Square ซึ่งใช้เวลาเดินทางจากสถาบันเพียงไม่กี่นาทีเท่านั้น  สถานที่ไฮไลท์ของเมือง เช่น Etihad Stadium, South Bank, Port Melbourne และ Docklands

Career Hub จุดให้บริการและคำปรึกษาทางอาชีพฟรี
Greenwich English College มีความมุ่งมั่นในการมอบโอกาสอย่างเต็มที่ เพื่อให้นักเรียนประสบความสำเร็จในชีวิตการทำงาน รวมถึงมีทักษะทั้งหมดที่ต้องใช้ในการทำงานในออสเตรเลียอย่างเร็วที่สุด ดังนั้น Career Hub ของสถาบันพร้อมช่วยเหลือคุณในการจัดหาทั้งแบบทั่วไปและแบบมืออาชีพผ่านการทำเวิร์คช็อปต่าง ๆ ไม่ว่าจะการเขียน CV การเขียนจดหมายสมัครงาน จนถึงการสัมภาษณ์งาน รวมถึงคำศัพท์ภาษาอังกฤษที่จำเป็นสำหรับงานประเภท

หลักสูตรเตรียมพร้อมเพื่อเข้ามหาวิทยาลัยชั้นนำในออสเตรเลีย
Greenwich English College มีหลักสูตรเพื่อเรียนต่อมหาวิทยาลัยและวิทยาลัยชั้นนำในออสเตรเลียหลายแห่งโดยตรง นั่นหมายความว่า นักเรียนไม่จำเป็นต้องสอบเข้ามหาวิทยาลัยนั้น ๆ เพราะหลักสูตรนี้ได้ถูกออกแบบมาเพื่อเตรียมความพร้อมการศึกษาระดับอุดมศึกษาในการปรับพื้นฐานความรู้ภาษาอังกฤษและความรู้เชิงวิชาการในสาขาวิชาที่นักเรียนสนใจเรียนต่อ 

Greenwich มีมหาวิทยาลัยชั้นนำที่เป็นพันธมิตรมากกว่า 30 แห่ง ได้แก่ Western Sydney University, Macquarie University, University of Wollongong และ The University of Newcastle เป็นต้น

คลาสเรียนฟรี 9 ชั่วโมง!
Greenwich English College เข้าใจว่าการเรียนภาษาอังกฤษนั้นไม่ใช่เรื่องง่าย เมื่อนักเรียนต้องเรียนรู้ภาษาในประเทศใหม่ นักเรียนจะต้องได้รับการสนับสนุนอยู่เสมอ ดังนั้นทางสถาบันจึงคลาสเรียนฟรีถึง 9 ชั่วโมง เช่น คอร์สอนไวยากรณ์ การสนทนา และการทัศนศึกษาเชิงวัฒนธรรม เป็นต้น

หลักสูตรของสถาบัน