Impact English College

Impact English College สถาบันสอนภาษาอังกฤษในรูปแบบที่เรียนรู้ง่ายและสนุกสนานเพื่อช่วยให้นักเรียนพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษเร็วขึ้น  ที่ Impact เราได้สร้างสภาพแวดล้อมการศึกษา “ภาษาอังกฤษเท่านั้น” เพื่อให้นักเรียนเรียนรู้และกล้าใช้ภาษาอังกฤษได้อย่างมั่นใจและสามารถสื่อสารกับผู้คนจากทั่วทุกมุมโลก 

Impact English College ได้รับรางวัลสอนภาษาชนะเลิศในเมืองเมลเบิร์นและเมืองบริสเบนของประเทศออสเตรเลีย นั่นแสดงให้เห็นถึงคุณภาพการสอน ความมุ่งมั่นและความทุ่มเทของพนักงานและอาจารย์ทุกคนที่นี่ นอกจากนี้ สถาบันยังมีหลักสูตรภาษาอังกฤษที่หลากหลายและเข้มข้นครบทุกความต้องการของผู้เรียน ซึ่งออกแบบโดยอาจารย์ที่มีความเชี่ยวชาญ 

สิ่งอำนวยความสะดวก

สถาบันมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย สะอาดและสะดวกสบายพร้อมบรรยากาศการเรียนรู้ที่มีชีวิตชีวาทั่วทั้งวิทยาลัย อีกทั้งสถาบันยังตั้งอยู่ในใจกลางเมืองและล้อมรอบด้วยร้านค้า ร้านอาหาร และสถานบันเทิงยามค่ำคืน 

สาขาของสถาบัน

Impact English College มี 2 สาขา คือ Melbourne และ Brisbane 

หลักสูตร Pathway เข้าเรียนต่อมหาวิทยาลัยชั้นนำ

Impact English College ได้รับการยอมรับในเรื่องคุณภาพการสอนและหลักสูตรที่ดีเยี่ยมในการเตรียมความพร้อมเพื่อการศึกษาต่อระดับอุดมศึกษา ทางสถาบันได้เปิดสอนหลักสูตรเพื่อเข้าเรียนต่อระดับปริญญาตรี ปริญญาโท รวมถึงอนุปริญญา กับมหาวิทยาลัยชั้นนำของประเทศออสเตรเลียที่พาร์ทเนอร์ด้วยโดยไม่ต้องกังวลกับการใช้ผลคะแนน IELTS  ในการสมัครเรียน อาทิเช่น Deakin College, La Trobe College Australia และ Griffith College เป็นต้น

ศูนย์สอบภาษาอังกฤษ

Melbourne Cambridge Exam Centre เป็นศูนย์การสอบภายในที่ให้บริการการสอบ Cambridge สำหรับนักเรียนของสถาบัน Impact โดยเฉพาะ นอกจากนี้ Impact English College ยังมีหลักสูตรเตรียมสอบ Cambridge B2 First (FCE) และ Cambridge C1 Advanced (CAE) อีกด้วย สนใจหลักสูตร สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้กับทีมงานของ Insight

หลักสูตรของสถาบัน