สถาบัน Kangan เป็นผู้ให้บริการฝึกอบรมวิชาชีพด้านยานยนต์ สุขภาพ และการพยาบาล นอกจากนี้ยังมีความโดดเด่นในหลักสูตรด้านแฟชั่นและกฎหมาย ในฐานะที่ผู้ให้บริการด้านการฝึกงานและฝึกอบรมที่ใหญ่ที่สุดของรัฐ สถาบันมีความสัมพันธ์ที่ดีกับบริษัทและธุรกิจจำนวนมากและช่วยจัดหางานสำหรับนักเรียนที่ต้องการฝึกอบรมในอุตสาหกรรมที่เกี่ยวข้อง

หลักสูตรของสถาบันเรามีตั้งแต่ระดับประกาศนียบัตรขั้นพื้นฐาน อนุปริญญา และหลักสูตรเพื่อเตรียมความพร้อมสู่การศึกษาในมหาวิทยาลัยมากกว่า 25 แห่ง รวมถึงหลักสูตรสอนภาษาอังกฤษสำหรับนักเรียนต่างชาติด้วย

ด้วยประสบการณ์มากกว่า 90 ปีในการศึกษาและการฝึกอบรมสายอาชีพ Kangan Institute เป็นสถานที่เรียนรู้ที่ยืดหยุ่นมีความสร้างสรรค์ และมีความหลากหลายทางวัฒนธรรม ในแต่ละปี Kangan Institute มีนักเรียนเลือกมาศึกษาที่นี่มากกว่า 28,000 คนจากทั่วโลก

หลักสูตรภาษาอังกฤษของ Kangan Institute 

หลักสูตรที่จะช่วยพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษ ซึ่งออกแบบมาสำหรับการใช้ในชีวิตประจำวัน การทำงาน และการเตรียมความพร้อมสำหรับการเข้าสู่ TAFE โดยตรงและมหาวิทยาลัย และหลักสูตรทั้งหมดสอนโดยทีมอาจารย์ที่มีประสบการณ์และความเชี่ยวชาญในการสอนภาษาอังกฤษ (TESOL) หลักสูตรภาษาอังกฤษของสถาบันมีหลายระดับ ตั้งแต่ระดับพื้นฐานจนถึงระดับสูง และสามารถเริ่มเรียนได้ทุกสัปดาห์ ส่วนระยะเวลาจะขึ้นอยู่กับระดับความรู้ทางด้านภาษาของนักเรียนแต่ละคน ซึ่งจะมีตั้งแต่ 5 สัปดาห์ ถึง 40 สัปดาห์ 

สิ่งที่นักเรียนจะได้เรียนรู้จากหลักสูตรภาษาอังกฤษของสถาบันนี้

ชั้นเรียนภาษาอังกฤษของสถาบัน Kangan มีนักเรียนโดยเฉลี่ย 15 คนต่อห้อง ชั้นเรียนขนาดเล็กนี้เปิดโอกาสให้นักเรียนสอบถามข้อมูลกับอาจารย์ได้อย่างใกล้ชิด รวมถึงอาจารย์เองยังดูแลและช่วยเหลือนักเรียนทุกคนได้อย่างทั่วถึงอีกด้วย ในแต่ละปีมีนักเรียนจากหลายประเทศเลือกมาเรียนภาษาอังกฤษที่นี่ ทำให้นอกจากจะพัฒนาการใช้ภาษาอังกฤษแล้วยังได้ทำความรู้จักกับเพื่อนใหม่จากทั่วทุกมุมโลกด้วย

ที่ตั้งและสิ่งอำนวยความสะดวก

สถาบันตั้งอยู่ที่ชานเมือง Docklands อันสวยงาม อยู่ติดกับย่านธุรกิจใจกลางเมืองเมลเบิร์น สามารถเดินทางมาถึงได้อย่างง่ายดายด้วยรถราง ใช้เวลาเดินเพียง 5 นาทีไปยังสถานีรถไฟ Southern Cross และเป็นเรื่องง่ายมากที่จะไปมหาวิทยาลัยทุกแห่งในเมลเบิร์น นอกจากนี้ ยังสามารถเดินไปร้านค้า ร้านคาเฟ่ และแหล่งช้อปปิ้งได้อย่างง่ายดาย

ศูนย์ ELICOS ของ Kangan Institute ได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษเพื่อให้สภาพแวดล้อมการเรียนรู้ที่ดีที่สุดสำหรับนักเรียน มีกระดานไวท์บอร์ดแบบโต้ตอบในทุกห้องเรียน ห้องคอมพิวเตอร์พร้อมอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ที่ทันสมัยและซอฟต์แวร์พิเศษสำหรับการเรียนรู้ภาษา บริการอินเทอร์เน็ตความเร็วสูงและ WiFi ฟรีทั่วสถาบัน

กิจกรรมนักศึกษา

สถาบันจะมีการจัดกิจกรรมทัศนศึกษาและกิจกรรมต่าง ๆ ให้นักเรียนเที่ยวและเยี่ยมชมสถานที่ที่น่าสนใจและ สถานที่สำคัญต่าง ๆ ในเมือง รวมถึงกิจกรรมทางสังคม เพื่อฝึกการสนทนาภาษาอังกฤษในสถานการณ์จริง บางกิจกรรมอาจมีค่าใช้จ่ายแต่จ่ายในราคาไม่แพงเลย

หลักสูตรเตรียมความพร้อมเข้าเรียนต่อมหาวิทยาลัย

หลักสูตรทางเลือกสู่การเรียนต่อในรั้วมหาวิทยาลัยชั้นนำของออสเตรเลียในสาขาวิชายอดนิยมอย่าง Business, Management, Legal, Hospitality, Travel & Tourism และ Health เป็นต้น โดยสถาบัน Kangan มุ่งเน้นให้นักเรียนได้รับทักษะจากผู้เชี่ยวชาญในอุตสาหกรรมและประสบการณ์การทำงานจริงเพื่อให้มีความพร้อมต่อการศึกษาระดับปริญญา นอกจากนี้ ยังเป็นพาร์ทเนอร์กับมหาวิทยาลัยชั้นนำในประเทศออสเตรเลียหลายแห่ง อาทิ Deakin University, Flinders University, La Trobe University, Central Queensland University, RMIT University, Swinburne University of Technology และ Victoria University เป็นต้น

หลักสูตรของสถาบัน