สถาบันสอนภาษาชั้นนำได้การยอมรับคุณภาพยอดเยี่ยมในระดับสากลและเปิดมายาวนานกว่า 80 ปี มีสาขามากกว่า 40 แห่งทั่วโลก สำหรับในประเทศออสเตรเลียมีสาขามีอยู่ 5 แห่ง คือ Sydney, Brisbane, Melbourne, Perth และ Adelaide

หลักสูตรของ Kaplan มีความโดดเด่นไม่เหมือนใคร ด้วยหลักสูตรการเรียนรู้ที่ทันสมัยที่สุดและดีที่สุดที่ไม่ว่าผู้เรียนจะอยู่ที่ไหนก็เข้าถึงได้ด้วยหลักสูตรที่เรียกว่า K+ แหล่งข้อมูลออนไลน์และคลับการเรียนภาษาที่ได้รับการออกแบบโดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญระดับนานาชาติเพื่อช่วยให้นักเรียนเรียนรู้ได้อย่างรวดเร็วทั้งในห้องเรียน ขณะเดินทาง และที่บ้าน โดยหลักสูตร K+ ประกอบด้วย K+ Course book แบบเรียนภาษาออนไลน์พร้อมแบบฝึกหัดตามสถานการณ์จริง, K+Online ติดตามผลการเรียนของนักเรียน รวมถึงข่าวกิจกรรมต่าง ๆ, K+Online Extra การเรียนออนไลน์ที่ปรับตามตัวผู้เรียนของแต่ละคน และ K+ Learning Clubs เข้าชมรมและฝึกฝนทักษะภาษาอังกฤษ

Kaplan ไม่ได้ช่วยพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษของนักเรียนเท่านั้น แต่ยังสร้างความมั่นใจในตัวเอง เรียนรู้วัฒนธรรมใหม่ ๆ และเปิดโอกาสสัมผัสประสบการณ์ใหม่และท้าทายในชีวิต โดยสถาบันจะมีทีมงานคอยพูดคุยสอบถามตัวต่อตัว 2 สัปดาห์ก่อนนักเรียนจะจบหลักสูตรเพื่อให้แน่ใจว่านักเรียนจะไม่พลาดสิ่งใด 

หลักสูตร

หลักสูตรของสถาบันแคปแพลนมีหลากหลายและมีตั้งแต่ระดับเริ่มต้นจนถึงระดับเชี่ยวชาญ เพื่อตอบโจทย์ความต้องการและความเหมาะสมของผู้เรียน และจะต้องเรียนหลักสูตรอย่างน้อย 1 สัปดาห์ นอกจากหลักสูตรภาษาอังกฤษทั่วไป เตรียมสอบภาษาอังกฤษ และหลักสูตรเตรียมพร้อมเพื่อเรียนต่อมหาวิทยาลัยแล้ว ทางสถาบันยังเปิดสอนหลักสูตรภาษาอังกฤษเฉพาะทางการอาชีพ อาทิ การบิน วิศวกรรม การเงิน กฎหมาย แพทย์ และทรัพยากรบุคล รวมถึงหลักสูตร 30+ ซึ่งเป็นหลักสูตรภาษาสำหรับกลุ่มผู้ใหญ่ที่มีอายุมากกว่า 30 ปีโดยเฉพาะ

Kaplan Test Prep

หลักสูตรเตรียมสอบที่มีคลังข้อมูลแบบทดสอบที่มีมาตรฐานมากกว่า 200 รายการ สำหรับการสอบเข้าโรงเรียนมัธยม วิทยาลัย มหาวิทยาลัย รวมถึงการสอบใบอนุญาตประกอบวิชาชีพสำหรับทนายความ แพทย์ และพยาบาล ได้แก่ SAT®, PSAT®, ACT®, GRE® และ GMAT® เป็นต้น

หลักสูตรของ Kaplan Pathways 

หลักสูตรที่ช่วยเตรียมความพร้อมให้กับนักเรียนต่างชาติสำหรับเรียนต่อระดับปริญญาตรี ปริญญาโท และปริญญาเอก กับ

หนึ่งในมหาวิทยาลัยชั้นนำที่ทางแคปแพลนเป็นพาร์ทเนอร์มากกว่า 40 แห่งในสหราชอาณาจักร สหรัฐอเมริกา และออสเตรเลีย โดยหลักสูตร Pathway นี้ช่วยเสริมทักษะภาษาอังกฤษและความรู้เชิงวิชาการเพื่อให้พร้อมเรียนต่อในรั้วมหาวิทยาลัยที่ต้องการได้อย่างมั่นใจ

กิจกรรม

ทางสถาบันจัดกิจกรรมหลังคลาสเรียนและสุดสัปดาห์เพื่อให้นักเรียนได้สำรวจเมือง ทำความรู้จักกับเพื่อนใหม่ และฝึกฝนภาษาอังกฤษนอกห้องเรียน อาทิเช่น ชมภาพยนตร์ ทานอาหารเย็นที่ร้านอาหารท้องถิ่น พาทัวร์สถานที่สำคัญ ชมพิพิธภัณฑ์และแกลลอรี่ และทริปวันหยุดสุดสัปดาห์ในประเทศใกล้เคียง เป็นต้น 

หลักสูตรของสถาบัน