นับตั้งแต่ Phoenix Academy ก่อตั้งขึ้นในปี 1989 คำขวัญของสถาบันคือ “ความใส่ใจ” สถาบันมีความมุ่งมั่นที่จะให้การศึกษาและการฝึกอบรมที่มีคุณภาพผ่านวิธีการสอนที่ทันสมัยด้วยครูผู้สอนที่มีประสบการณ์และมีคุณภาพ

สถาบัน Phoenix Academy ตั้งอยู่เมืองเพิร์ท ซึ่งเป็นเมืองที่มีแสงแดดมากที่สุดของออสเตรเลีย ผสมผสานกับความเย็นสบายของอากาศและความงามตามธรรมชาติ ศูนย์กลางของเมืองเต็มไปด้วยร้านอาหาร แหล่งช้อปปิ้ง บาร์ และสถานที่ทางวัฒนธรรม รวมถึงยังเป็นที่ตั้งของ Kings Park ซึ่งเป็นหนึ่งในสวนสาธารณะในเมืองที่ใหญ่ที่สุดในโลก หากต้องการเที่ยวชมนอกเมืองก็สามารถขับรถไปได้ไม่ไกลมากนึกก็จะถึงโรงบ่มไวน์ที่สวยงามของ Swan Valley รวมถึงชายหาดที่สวยงามเพื่อชมพระอาทิตย์ตกและว่ายน้ำกับปลาโลมา

ในวันแรกที่มาถึง Phoenix Academy นักเรียนจะได้เข้าร่วม Orientation Program เพื่อให้แน่ใจว่านักเรียนทุกคนจะมีการเริ่มต้นที่ดีที่สุดในการเรียนที่นี่ และมีนักเรียนมากกว่า 30 ประเทศทั่วโลกเลือกมาเรียนที่สถาบันแห่งนี้

ห้องเรียนของสถาบันมีเทคโนโลยีการสอนที่ทันสมัย ด้วยรูปแบ���การสอนที่ดีเยี่ยมของสถาบันทำให้นักเรียนมั่นใจได้ว่าจะได้รับการพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษมากที่สุดในเวลาที่สั้นที่สุด นอกจากนี้ นักเรียนยังสามารถเลือกเรียนหลักสูตรได้หลากหลายในสถาบันที่มีสวนอันสวยงามและมีสภาพแวดล้อมที่ดีและผ่อนคลาย

Phoenix Academy มีหลักสูตร pathway เพื่อเข้าเรียนต่อโดยตรงกับมหาวิทยาลัยชั้นนำใน Western Australia เช่น Curtin University, Murdoch University และ The University of Western Australia (กลุ่มมหาวิทยาลัย Group of Eight)

หลักสูตรของสถาบัน