บทความเรียนต่อ / เรียนต่อออสเตรเลียรอบพฤศจิกายน (November Intake)

เรียนต่อออสเตรเลียรอบพฤศจิกายน (November Intake)

Sydney

การสมัครเรียนต่อออสเตรเลียในแต่ละปี มหาวิทยาลัยส่วนใหญ่จะเปิดรับสมัครเรียน 2 รอบหลัก คือ รอบกุมภาพันธ์ และ รอบกรกฎาคม แต่บางมหาวิทยาลัยมีระบบการเรียนแบบ Trimester ซึ่งคือการเปิดภาคเรียนแบบ 3 เทอมต่อปี ทำให้นักเรียนนักศึกษาที่ไม่ได้สมัครเรียนในรอบ intake หลักมีโอกาสเรียนต่อออสเตรเลียในปีนั้น ทำให้ไม่เสียเวลารอสมัครเพื่อเรียนในปีถัดไป

ทีมงาน Insight Education Consulting ได้รวบรวมรายชื่อมหาวิทยาลัยในออสเตรเลียที่เปิดรับสมัครหลักสูตรระดับปริญญาตรีและปริญญาโทรอบพฤศจิกายน (November Intake) มาให้ตามรายละเอียดด้านล่างนี้

รายชื่อมหาวิทยาลัยที่เปิดรับใบสมัครเรียนรอบพฤศจิกายน

 • CQUniversity
  หนึ่งในมหาวิทยาลัยที่ใหญ่ที่สุดในออสเตรเลียและเป็นมหาวิทยาลัยชั้นนำด้านการวิจัย รวมถึงมีชื่อเสียงทางด้านวิศวกรรมและเทคโนโลยีระดับสากล
  เทอมการศึกษา: มีนาคม กรกฎาคม และพฤศจิกายน
 • Deakin University
  มหาวิทยาลัยที่มีการเรียนการสอนที่ทันสมัยที่สุดและมีสิ่งอำนวยความสะดวกระดับ world-class แห่งหนึ่งของออสเตรเลีย มีชื่อเสียงหลากหลายสาขาไม่ว่าจะเป็น Accounting & Finance, Education, Architecture, Communication, Law และ Commerce
  เทอมการศึกษา: มีนาคม กรกฎาคม และพฤศจิกายน
 • Griffith University
  มหาวิทยาลัยใหม่แต่คุณภาพชั้นนำระดับแนวหน้าของประเทศออสเตรเลีย และอยู่ใน Top 50 Under 50 โดย QS World University Rankings และ Time Higher Education Young University Rankings
  เทอมการศึกษา: กุมภาพันธ์ กรกฎาคม และพฤศจิกายน
 • James Cook University, Brisbane
  มหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียงด้านคุณภาพการสอนและการวิจัยของประเทศออสเตรเลีย และอยู่ใน Top 40 มหาวิทยาลัยที่ทันสมัยที่สุดในโลก แถมยังล้อมรอบไปด้วยธรรมชาติอันสวยงามที่เหมาะแก่การศึกษา
  เทอมการศึกษา: มีนาคม กรกฎาคม และพฤศจิกายน
 • Victoria University (บางหลักสูตร)
  มหาวิทยาลัยที่ให้ความรู้และประสบการณ์การเรียนที่ไม่เหมือนใครด้วยชั้นเรียนขนาดเล็กและระบบการเรียนที่เรียกว่า VU Block Model ซึ่งเป็นการเรียนทีละวิชาแทนที่จะเรียนหลายวิชาพร้อมกัน ทำให้นักศึกษาได้โฟกัสเนื้อหาและมีความเข้าใจในแต่ละวิชาได้ดีมากกว่า
  เทอมการศึกษา: มีนาคม กรกฎาคม และพฤศจิกายน

สนใจเรียนต่อออสเตรเลียรอบพฤศจิกายน ขอรับข้อมูลหลักสูตร วันปิดสมัคร และสมัครเรียนผ่านทาง Insight Education Consulting ตัวแทนมหาวิทยาลัยในออสเตรเลียอย่างเป็นทางการ

บริการเรียนต่อ Australia ทุกขั้นตอนฟรี

LINE: @insightedu (มี @ ข้างหน้า)

โทร. 02 236 7222

กรอกแบบฟอร์มออนไลน์เพื่อให้พี่ๆ ติดต่อกลับ คลิก

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ