สำนักงานอินไซท์ปิดทำการชั่วคราวตามมาตราการป้องกันการระบาดของโควิด-19 คุณสามารถติดต่อเจ้าหน้าที่ของเราเพื่อรับคำปรึกษาและบริการเรียนต่อออสเตรเลียได้ทาง LINE official account @one-edu

บริการของเรา

บริการเรียนต่อประเทศออสเตรเลียครบทุกขั้นตอนกับผู้เชี่ยวชาญฟรี

Job, Employment, Learning, White-collar worker, Sitting, Management, Customer, Project management
01
ให้คำแนะนำในการเลือกหลักสูตรและมหาวิทยาลัย / สถาบันภาษาอังกฤษที่ใช่
ทีมงานของเราพร้อมให้คำแนะนำการเลือกหลักสูตรและมหาวิทยาลัย รวมถึงสถาบันสอนภาษาอังกฤษในออสเตรเลียที่ตอบโจทย์ความต้องการของผู้เรียน หากมีหลักสูตรและมหาวิทยาลัยในใจแล้ว เรายินดีให้คำแนะนำและข้อมูลเกี่ยวกับเกณฑ์การรับสมัคร เอกสารที่ต้องใช้ในการสมัครเรียน และค่าใช้จ่ายเพื่อให้ทันระยะเวลาที่มหาวิทยาลัยพิจารณาใบสมัคร และวันปิดรับใบสมัคร เพราะเอกสารบางอย่างอาจใช้เวลาในการดำเนินการ ดังนั้น สามารถติดต่อเพื่อขอคำแนะนำกับทีมงาน Insight ตั้งแต่เนิ่นๆ ได้เลย
Design, Hand, Writing, Paper, Document, Job, Employment, Recruitment, Employment agency, Job
02
ช่วยยื่นใบสมัครเรียน
เราช่วยแนะนำและเตรียมเอกสารที่ใช้ในการสมัครเรียน รวมถึงรับรองเอกสารเหล่านั้นทั้งหมดเพื่อส่งให้กับมหาวิทยาลัยโดยตรง เพราะเราเป็นตัวแทนที่ได้รับการแต่งตั้งจากมหาวิทยาลัยในประเทศออสเตรเลียอย่างเป็นทางการ ทำให้ไม่ต้องกังวลว่าจะกรอกข้อมูลไม่ครบ ส่งเอกสารไม่ทันวันปิดรับสมัคร หรือเกรงว่าเอกสารอาจสูญหาย
Text, Technology, Font, Electronic device, Screenshot, Gadget, Electronics, Multimedia, Email, Email marketing, Email tracking
03
ประสานงานและติดตามผลการสมัครกับทางมหาวิทยาลัย
เราจะคอยประสานงาน ติดตามผลการสมัครเรียน แจ้งผลการพิจารณาใบสมัครและการตอบรับ รวมถึงให้คำแนะนำในการตอบรับกับมหาวิทยาลัย หากได้รับการตอบรับจากมหาวิทยาลัยหลายแห่ง ทีมงานที่ปรึกษาของเรายังช่วยให้คำแนะนำในเลือกมหาวิทยาลัยที่ใช่ที่สุดสำหรับคุณ
Identity document, Passport, United states passport, Bureau of Meteorology, Thai passport, Passport, Travel visa, Hong Kong Special Administrative Region Passport, Consul
04
ช่วยเหลือในขั้นตอนการขอวีซ่านักเรียน
อีกหนึ่งขั้นตอนสำคัญที่จะทำให้การเรียนไปต่อออสเตรเลียของคุณเป็นจริง เราจะคอยให้คำแนะนำทุกขั้นตอนในการเตรียมเอกสารประกอบการสมัครวีซ่านักเรียน ตลอดจนการส่งใบสมัครวีซ่านักเรียน
Bedroom, Furniture, Room, Bed, Bed sheet, Bed frame, Interior design, Property, Wall, Bedding, Floor, Nightstand, Mattress, Home, Table, House, Building, Comfort, Linens, Shelf, Bedroom, Room, Home improvement, Renovation, Nightstand, Interior Design Services
05
ช่วยเหลือการหาที่พักและตั๋วเครื่องบิน
เราช่วยแนะนำและจัดหาที่พักนักเรียนกับพาร์เนอร์ของเราเพื่อให้ผู้เรียนได้ที่พักตามความต้องการ รวมไปถึงการจองตั๋วเครื่องบิน รถรับจากสนามบิน และประกันการเดินทาง
Youth, Design, Technology, Event, Room, Photography, Study skills, Education, Course, Student, Teacher
06
เตรียมตัวก่อนเดินทางไปเรียนต่อ
ก่อนเดินทางไปเรียนต่อที่ออสเตรเลีย ยังมีบางอย่างที่ผู้เรียนควรรู้ เราจึงมีการปฐมนิเทศเพื่อให้ข้อมูลและคำแนะนำในการใช้ชีวิตและการเรียนในต่างแดน รวมถึงแชร์ประสบการณ์ตรงที่เป็นประโยชน์ต่อรุ่นน้อง
วางแผนเรียนต่อออสเตรเลียได้ อย่างมั่นใจ

รับข้อมูลและคำปรึกษากับทีมงานผู้เชี่ยวชาญด้านเรียนต่อออสเตรเลียของเรา บริการครบทุกขั้นตอนฟรี

เมืองยอดฮิตในออสเตรเลีย
เกี่ยวกับ
อินไซท์ เอ็ดดูเคชั่น คอนซัลติ้ง​

ที่อยู่สำนักงาน

313 อาคารซีพีทาวเวอร์ ชั้น 2 ถนนสีลม เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500 ประเทศไทย
Click to view the map

เวลาเปิด-ปิดทำการ

จันทร์ – ศุกร์: 10:00 – 18:00

วิธีการเดินทาง

BTS ศาลาแดง (ทางออก 2)
MRT สีลม (ทางออก 2)

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

LINE Official Account: @one-edu
(มี @ ด้านหน้า)
โทร: (+66) 2 236 7222
โทร: (+66) 86 570 6760
โทร: (+66) 86 378 6078

ติดตามข่าวสารจากเรา
สมัครฟรี! รับข้อมูลข่าวสาร กิจกรรม และทุนการศึกษาเรียนต่อออสเตรเลียก่อนใคร
  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.
Copyright © 2020 Insight Education Consulting. All rights reserved. Privacy Policy & TOS | Sitemap | เปลี่ยนแปลงการตั้งค่าคุกกี้
สมัครฟรี! รับข้อมูลข่าวสาร กิจกรรม และทุนการศึกษาเรียนต่อออสเตรเลียก่อนใคร
  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.
ติดตามข่าวสารจากเรา

Copyright © 2020 Insight Education Consulting. All rights reserved.

ยินดีต้อนรับเข้าสู่เว็บไซต์ One Education

www.insight.in.th ได้เปลี่ยนเป็น www.one-educationgroup.com

เพื่อยกระดับการบริการให้ดียิ่งขึ้นและ

ให้ทุกเรื่องการเรียนต่อต่างประเทศของคุณเป็นเรื่องง่าย!

การตั้งค่าคุ้กกี้

เราใช้คุ้กกี้เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานเว็บไซต์อย่างดีที่สุดให้กับคุณ รวมถึงคุ้กกี้จำเป็นสำหรับดำเนินงานของเว็บไซต์ และเพื่อจัดการวัตถุประสงค์ทางการค้า รวมถึงคุ้กกี้อื่นๆ ที่ใช้เพื่อวัตถุประสงค์ทางสถิติโดยไม่ระบุตัวตน สำหรับการตั้งค่าเว็บไซต์ให้มีความสะดวกสบายมากขึ้นหรือสำหรับการแสดงเนื้อหาส่วนบุคคล คุณมีอิสระในการตัดสินใจเลือกหมวดหมู่ที่คุณต้องการ โปรดทราบว่าฟังก์ชั่นของเว็บไซต์บางส่วนอาจทำงานไม่เต็มรูปแบบซึ่งขึ้นอยู่กับการตั้งค่าคุ้กกี้ของคุณ คุณสามารถตรวจสอบข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่นโยบายความเป็นส่วนตัว.

  • จำเป็น

    คุ้กกี้เหล่านี้มีความจำเป็นต่อการใช้งานฟังก์ชั่นหลักของเว็บไซต์นี้ เช่น ฟังก์ชันที่เกี่ยวข้องกับความปลอดภัย คุ้กกี้เหล่านี้เราสามารถตรวจสอบได้ หากคุณต้องการที่จะอยู่ในระบบเพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบริการของเราได้อย่างรวดเร็วหลังจากเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเราแล้ว

  • สถิติ

    เพื่อการปรับปรุงเว็บไซต์ของเราอย่างต่อเนื่อง เราจึงมีการติดตามข้อมูลอย่างไม่ระบุตัวตนเพื่อวัตถุประสงค์ทางสถิติและการวิเคราะห์ข้อมูล คุ้กกี้เหล่านี้ทำให้เราสามารถติดตามจำนวนการเข้าชมที่ส่งผลกระทบต่อหน้าเว็บไซต์ เพื่อให้เราสามารถปรับปรุงเนื้อหาได้อย่างมีประสิทธิภาพ