สำนักงานอินไซท์ปิดทำการชั่วคราวตามมาตราการป้องกันการระบาดของโควิด-19 คุณสามารถติดต่อเจ้าหน้าที่ของเราเพื่อรับคำปรึกษาและบริการเรียนต่อออสเตรเลียได้ทาง LINE official account @one-edu

รีวิวนักเรียนของเรา

รีวิวนักเรียนของเรา

Metropolitan area, Night, Metropolis, Green, City, Cityscape, Human settlement, Landmark, Skyline, Urban area, Light, Downtown, Lighting, Midnight, Sky, Electricity, Skyscraper, Tree, World, University of Melbourne

น้องไปป์

Course :
General English
Institute :
Impact English College

ทำไมถึงเลือกเรียนภาษาอังกฤษที่ประเทศออสเตรเลี
ประเทศออสเตรเลียเป็นประเทศที่ได้รับความนิยมในการไปเรียนภาษาอังกฤษ และเป็นประเทศที่มีลักษณะโดดเด่นเฉพาะตัวของตัวเอง รวมผู้คนหลากหลายเชื้อชาติและวัฒนธรรม อีกทั้งยังเป็นประเทศที่ใช้ภาษาอังกฤษเป็นภาษากลางในการสื่อสาร

ทำไมถึงเลือกเรียนที่สถาบันนี้
Impact English College เป็นสถาบันสอนภาษาอังกฤษที่มีคุณภาพและได้รับรางวัลมากมาย ถือเป็นสถาบันที่จัดอยู่ในอันดับต้น ๆ ของออสเตรเลีย ส่วนคอร์ส General English ที่ผมเลือกเรียนคอร์สนี้เนื่องจากเป็นคอร์สที่ปูพื้นฐานในการฟัง พูดอ่าน เขียน ซึ่งเป็นตัวแปรสำคัญในการเรียนภาษาอังกฤษจะขาดทักษะใดทักษะหนึ่งในนี้ไปไม่ได้ และคอร์สนี้ยังเป็นจุดเริ่มต้นในการต่อยอดไปยังคอร์สหรือหลักสูตรอื่น ๆ อีกด้วยครับ

รู้สึกยังไงบ้างหลังจากเริ่มเรียนภาษาอังกฤษที่ออสเตรเลีย
ช่วงที่มาสัปดาห์แรก ๆ ผมมีปัญหาด้านการฟังมาก จำได้ว่าเรียนวันแรกไม่รู้เรื่องเลย ฟังไม่ออก พูดไม่ถูก สื่อสารกับใครก็ไม่ค่อยรู้เรื่อง ทั้ง ๆ ที่ใจเราอยากพูดคุยกับเขา แต่อาจารย์ในคลาสและเพื่อนร่วมห้องต่างก็ช่วยกันหมด ทุกคนพยายามเข้าใจพยายามอธิบาย จนทำให้ไม่รู้สึกว่าเครียดหรือกดดันอะไรมาก และพอเริ่มปรับตัวได้ก็เริ่มรู้สึกว่าบรรยากาศการเรียนภาษาอังกฤษที่นี่แตกต่างกับที่ไทยมาก ทุก ๆ อย่างรอบตัวเป็นภาษาอังกฤษ เลยทำให้รู้สึกว่าเราได้ใช้ภาษาอังกฤษจริง ๆ จัง ๆ ครับ

ควรเตรียมตัวอย่างไร หากอยากมาเรียนภาษาอังกฤษที่ออสเตรเลีย
อย่างแรกเตรียมใจครับ ก่อนอื่นเลยใจต้องมาก่อน ต้องมั่นใจก่อนว่า ตัวเราทำได้ ตัวเราอยู่ได้ ถ้าใจได้ เดี๋ยวอย่างอื่นจะตามมาเองครับ เพราะการมาอยู่ต่างประเทศถึงแม้จะมีเพื่อนที่นี่ที่เป็นคนไทยบ้างต่างชาติบ้าง แต่ทุกอย่างเราต้องช่วยเหลือตัวเองจัดการตัวเองทั้งหมด และที่สำคัญอีกอย่างคือควรเตรียมตัวด้านภาษาอังกฤษครับ เพราะถ้าเราเตรียมตัวภาษาอังกฤษมาดี เวลาเรามาเรียนต่อที่นี่ เราก็ต่อยอดไปได้ไกลครับ

บริการของพี่ ๆ Insight เป็นอย่างไรบ้าง
การบริการของพี่ ๆ Insight ดีมาก กรณีของผม ผมได้พี่แสงคอยดูแล ช่วยเหลือทุกขั้นตอน และพอมาอยู่ที่บริสเบน เวลามีปัญหาหรือมีเรื่องอะไรสงสัยหรือต้องทำอะไรสักอย่างที่ผมไม่เข้าใจ พี่แสงก็ยังคอยช่วยเหลือและถามไถ่อยู่ตลอด ไม่ได้ทิ้ง ความรู้สึกเหมือนผมได้พี่สาวเพิ่มมาอีก 1คนเลยครับ รวมถึงพี่ ๆ คนอื่นใน Insight ผมก็เคยมีโอกาสได้คุยกับพี่เขาบ้าง พวกพี่เขาก็คุยกับผมดีมากครับ ตอบคำถามหรืออธิบายอะไรละเอียดต่าง ๆ ได้เข้าใจมาก
ส่วนใหญ่พอมาถึงที่นี่แล้ว เพื่อนคนไทยหลาย ๆ คนจะบ่นถึงเรื่องการบริการหรือการดูแลของพี่เอเจนซี่เป็นอย่างมาก บางคนได้รับข่าวสารไม่เหมือนกัน บางคนได้รับข่าวสารไม่ครบถ้วน แต่ของผม พี่แสงและทาง Insight ให้ข้อมูลไว้ครบถ้วน ถูกต้อง และชัดเจนมากครับ ไม่มีปัญหาหรือเรื่องอะไรติดขัดเลยครับ แนะนำบอกต่อแน่นอนครับ

เมืองยอดฮิตในออสเตรเลีย
เกี่ยวกับ
อินไซท์ เอ็ดดูเคชั่น คอนซัลติ้ง​

ที่อยู่สำนักงาน

313 อาคารซีพีทาวเวอร์ ชั้น 2 ถนนสีลม เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500 ประเทศไทย
Click to view the map

เวลาเปิด-ปิดทำการ

จันทร์ – ศุกร์: 10:00 – 18:00

วิธีการเดินทาง

BTS ศาลาแดง (ทางออก 2)
MRT สีลม (ทางออก 2)

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

LINE Official Account: @one-edu
(มี @ ด้านหน้า)
โทร: (+66) 2 236 7222
โทร: (+66) 86 570 6760
โทร: (+66) 86 378 6078

ติดตามข่าวสารจากเรา
สมัครฟรี! รับข้อมูลข่าวสาร กิจกรรม และทุนการศึกษาเรียนต่อออสเตรเลียก่อนใคร
  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.
Copyright © 2020 Insight Education Consulting. All rights reserved. Privacy Policy & TOS | Sitemap | เปลี่ยนแปลงการตั้งค่าคุกกี้
สมัครฟรี! รับข้อมูลข่าวสาร กิจกรรม และทุนการศึกษาเรียนต่อออสเตรเลียก่อนใคร
  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.
ติดตามข่าวสารจากเรา

Copyright © 2020 Insight Education Consulting. All rights reserved.

ยินดีต้อนรับเข้าสู่เว็บไซต์ One Education

www.insight.in.th ได้เปลี่ยนเป็น www.one-educationgroup.com

เพื่อยกระดับการบริการให้ดียิ่งขึ้นและ

ให้ทุกเรื่องการเรียนต่อต่างประเทศของคุณเป็นเรื่องง่าย!

การตั้งค่าคุ้กกี้

เราใช้คุ้กกี้เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานเว็บไซต์อย่างดีที่สุดให้กับคุณ รวมถึงคุ้กกี้จำเป็นสำหรับดำเนินงานของเว็บไซต์ และเพื่อจัดการวัตถุประสงค์ทางการค้า รวมถึงคุ้กกี้อื่นๆ ที่ใช้เพื่อวัตถุประสงค์ทางสถิติโดยไม่ระบุตัวตน สำหรับการตั้งค่าเว็บไซต์ให้มีความสะดวกสบายมากขึ้นหรือสำหรับการแสดงเนื้อหาส่วนบุคคล คุณมีอิสระในการตัดสินใจเลือกหมวดหมู่ที่คุณต้องการ โปรดทราบว่าฟังก์ชั่นของเว็บไซต์บางส่วนอาจทำงานไม่เต็มรูปแบบซึ่งขึ้นอยู่กับการตั้งค่าคุ้กกี้ของคุณ คุณสามารถตรวจสอบข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่นโยบายความเป็นส่วนตัว.

  • จำเป็น

    คุ้กกี้เหล่านี้มีความจำเป็นต่อการใช้งานฟังก์ชั่นหลักของเว็บไซต์นี้ เช่น ฟังก์ชันที่เกี่ยวข้องกับความปลอดภัย คุ้กกี้เหล่านี้เราสามารถตรวจสอบได้ หากคุณต้องการที่จะอยู่ในระบบเพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบริการของเราได้อย่างรวดเร็วหลังจากเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเราแล้ว

  • สถิติ

    เพื่อการปรับปรุงเว็บไซต์ของเราอย่างต่อเนื่อง เราจึงมีการติดตามข้อมูลอย่างไม่ระบุตัวตนเพื่อวัตถุประสงค์ทางสถิติและการวิเคราะห์ข้อมูล คุ้กกี้เหล่านี้ทำให้เราสามารถติดตามจำนวนการเข้าชมที่ส่งผลกระทบต่อหน้าเว็บไซต์ เพื่อให้เราสามารถปรับปรุงเนื้อหาได้อย่างมีประสิทธิภาพ